Piano điện Casio

Casio Privia PX-150

Casio Privia PX-150

Casio

Đàn piano điện Casio PX-150 đại diện cho một bước tiến quan trọng trong sự phát triển liên tục của dòng sản phẩm Privia. Sự kết hợp đồng bộ hệ thống bàn phím mới và động cơ âm thanh mạnh mẽ mang đến trải nghiệm vượt trội về độ chi tiết, sắc thái và biểu hiện cảm xúc nhờ thiết kế gọn nhẹ và phong cách đặc trưng của dòng sản phẩm nổi tiếng Privia. 

Âm thanh của dòng đàn Privia từng đoạt giải thưởng đã được cải thiện đáng kể. Piano điện Casio PX-150 có bộ nhớ gấp 3 lần các thế hệ trước nên phát ra giai điệu piano tự nhiên hơn. Ngoài ra, nguồn âm thanh AiR (Acoustic and intelligent Resonator) độc quyền mới của Casio mang đến trải nghiệm chân thực và chi tiết chưa từng có. Động cơ này phát huy khả năng vô tận cho một bài trình diễn đầy cảm xúc và ấn tượng. Để cho cảm giác chân thực hơn nữa, PX-150 mô phỏng hệ thống cộng hưởng của Damper giúp mang lại âm thanh phong phú của các dây đàn khi pedal được nhấn giữ.

Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều đem lại sự cộng hưởng âm thanh vượt trội.

Hệ thống phím đàn sử dụng cảm biến thế hệ II đem lại cảm giác như đang chơi trên đại dương cầm.

Phím đàn mô phỏng gỗ mun đen và trắng ngà giúp bạn không bị trượt tay khi ra mồ hôi, dễ bảo quản và cho cảm nhận bề mặt sang trọng.

60 bài nhạc từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn luyện tập và giải trí, cộng thêm 10 bài hát do người chơi lưu vào.

Tính năng ghi âm giúp bạn thu lại bài trình diễn và phát lại để thưởng thức.

Các sản phẩm cùng loại