Dịch vụ

Sửa chữa piano

Cung Cấp  Dịch vụ sửa chữa đàn piano chuyên nghiệp , bảo trì bảo dưỡng đàn piano tại nhà , có bảo hành .

Với kỹ thuật sửa chữa đàn piano cơ được đào tạo bài bản từ Yamaha Nhật Bản   Tận tâm với công việc sẽ làm bạn hài lòng nhất .

Với uy tín lâu năm hoạt động trong lĩnh vực đàn piano cơ - Hãy để chúng tôi là bác sĩ riêng cho cây đàn piano nhà bạn .

 Nhạc cụ nói chung cũng như đàn Piano nói riêng là những sản phẩm đặc biệt mà con người sáng chế tạo ra , không nhiều người hiểu biết và biết sâu về nó, bởi vậy việc bảo quản đàn piano ,cũng như sửa chữa đàn piano thường không được người dùng biết và quan tâm đúng lúc.

Khi bạn chơi 1 bản nhạc, thì sự hoạt động của các phìm đàn và bộ cơ ( máy đàn bên trong) làm nên sự hài hòa ở các đầu ngón tay, điều này ảnh hưởng đến kĩ thuật chơi đàn, nếu bộ máy này hoạt động không ăn khớp, hoặc những phần động, phần khớp cơ lại không chuyển động (kẹt) đó là 1 trong những dấu hiệu của một cây đàn piano  đang cần được căn chỉnh máy , bảo trì, bảo dưỡng  và sửa chữa.

 Vậy thế nào là 1 cây đàn đang bị hỏng, những căn bệnh thường gặp.

 Những ngày trời nồm, ẩm, mưa nhiều. Do độ ẩm trong không khí cao hơn độ ẩm tiêu chuẩn của đàn nên những bộ khớp chuyển động làm bằng Dạ, Nỉ, Gỗ bị hút ẩm và trương lên khiến động cơ bị kẹt, đó là khi bạn đánh 1 hay nhiều phím đàn xuống những phím đàn này không có sự trả lại vị trí ban đầu mà kẹt lại, không bật lên cho lần đánh kế tiếp.

 Bạn đang chơi nhưng có 1 hoặc 1 số phím sau khi nhấc tay ra vẫn bị vang lâu hơn so với những phím khác (bình thường nếu không đạp Pedal vang thì khi nhấc tay ra khỏi phím đàn, tiếng nốt nhạc đó sẽ không kêu nữa).Bài viết liên quan