Dịch vụ

Tân trang piano

Với đội ngũ kỹ thuật piano lâu năm, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Nhận Sơn Đàn Piano với công nghệ Sơn của Nhật  cho cây đàn của bạn đẹp hơn bao giờ hết.Sơn đàn màu đen, màu gỗ, màu trắng, mahogany, Walnut,… màu theo yêu cầu của kháchĐối với những cây đàn bị chầy, xước ở 1 số chỗ như nắm, hông… sẽ được tuốt lại tỉ mỉ tránh làm mất lớp sơn zin của đàn piano. Nhận đánh bóng đàn piano, đánh đồng đàn piano,  làm mới phím đàn piano cơ chuyên nghiệp Nhận Tân Trang, Đại Tu Toàn Bộ Cây Đàn Piano Từ Trong Ra Ngoài, Bao Gồm Vỏ Đàn, Máy Đàn, Phím Đàn.Linh Kiện Và Công Nghệ Được Nhập Khẩu Và Làm Theo Quy Trình Theo Tiêu Chuẩn Piano

Những điều cần biết về đàn Piano cũ được tân trang

Rất có thể bạn đã từng đi qua những cửa hàng piano, ở đó có bán những cây đàn piano cũ được giới thiệu có chất lượng như những cây đàn piano mới tinh. Nhưng trước khi đầu tư vào việc mua cây đàn piano này bạn hãy tìm hiểu xem thực chất những cây đàn piano cũ được tân trang lại là những cây đàn như thế nào.

Đàn piano cũ được tân trang lại là những câu đàn piano cũ có tuổi đời từ 20 đến 50 năm. Phần lớn những cây đàn này không còn là những cây đàn tốt và chúng được nhập từ Nhật Bản với giá rất rẻ sau khi những người chủ cũ bỏ chúng đi.

Chúng được tân trang lại để che dấu đi tuổi thật của chúng và có thể một vài bộ phận ban đầu của cây đàn đã được thay thế bằng bộ phận có chất lượng kém hơn.

Một điểm quan trọng nữa cần lưu ý là việc lựa chọn nguyên liệu cho việc sản xuất những chiếc piano Yamaha được tiến hành một cách rất nghiêm ngặt để đảm bảo rằng đàn piano sẽ thích ứng với đất nước mà nó sẽ được mang tới. Vì Nhật Bản là đất nước có 4 mùa nên một số nguyên liệu sử dụng cho cây đàn sẽ không phù hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.

Đúng là có thể tân trang lại để đàn piano cũ phù hợp với khí hậu địa phương nhưng không chắc rằng các nhà kinh doanh sẽ thực hiện việc tân trang đó vì nó rất tốn kém và ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ.

Lưu ý số seri.

Số seri cho biết tuổi thật của cây đàn piano. Bạn sẽ tìm thấy nó ở góc trái phí trên của khung thép bên trong cây đàn. Số seri này càng ít thì tuổi của cây đàn càng nhiều.

Búa đàn

Búa đàn thường là bộ phận đầu tiên của cây đàn bị bào mòn vì được sử dụng nhiều. Yamaha không cung cấp phụ tùng chính hãng thay thế cho những cây đàn piano nên có thể nó đã được thay thế bởi các phụ tùng không chính hãng hoặc không được thay thế hoàn toàn.

Các phím đàn không ngay ngắn

Các phím không ngay ngắn sẽ ảnh hưởng đến kỹ năng đánh đàn của học sinh. Hãy kiểm tra chắc chắn rằng các phím đàn ở vị trí ngay ngắn, nếu không bạn sẽ phải tốn nhiều hơn cho việc bảo trì cây đàn.Bài viết liên quan